Quà tặng bạn trai liên quan đến bóng đá

Quà tặng bạn trai hướng đến bóng đá là sự lựa chọn hoàn hảo quanh năm. Thật không may, sự lựa chọn đó không bao giờ là một sự lựa chọn đơn giản. Có quá nhiều thứ để lựa chọn, và nhiều người trong chúng ta hầu như không thể giữ thẳng tên đội. Phụ nữ phải bắt đầu từ đâu? Hãy thử danh sách các ý tưởng quà tặng bóng đá này.

Dụng cụ thủy tinh, cốc & bát

Khởi đầu cho anh ấy bằng một cặp cốc cà phê, một cho gia đình và một cho công việc, có in logo của đội bóng yêu thích của anh ấy. Sau đó, hãy cân nhắc một hoặc hai bát ngũ cốc, và cốc đựng trứng là vật trang trí tuyệt vời cho kệ và bàn làm việc. Có lẽ quà tặng bạn trai sẽ phù hợp nhất sẽ là ly thủy tinh theo chủ đề bóng đá với dụng cụ mở chai và đế lót ly phù hợp.

Phụ kiện xe hơi

Bạn trai của bạn yêu thích điều gì gần như bạn và bóng đá? Đúng vậy, xe của anh ấy. Vì vậy, những gì có thể là món quà bạn trai tốt hơn những món quà cho phép anh ấy thể hiện niềm tự hào về đội trong khi trang trí xe của mình? Cờ hiệu được cấp phép chính thức và găng tay đấm bốc kiểu bóng đá trông rất tuyệt khi được treo trên gương chiếu hậu. Ngoài ra còn có bộ làm mát không khí, neymar psg miếng dán cửa sổ phía sau và bộ dụng cụ bao gồm thảm sàn phía trước và phía sau và nhiều hơn thế nữa.

Phụ kiện máy tính

Bạn trai của bạn có sử dụng máy tính nhiều không? Mua cho anh ấy một bộ chuột và tấm lót chuột phù hợp với đội bóng yêu thích của anh ấy. Anh ta có mang theo máy tính xách tay đó đến và đi làm không? Hãy thay thế chiếc túi đựng laptop nhàm chán đó bằng một chiếc túi đựng laptop Manchester United sành điệu. Anh ấy có sưu tập đĩa CD hay DVD không? Sau đó, hãy thử ví CD / DVD của Liverpool. Các mặt hàng khác có kiểu dáng của Arsenal hoặc England F.C. chủ đề.

Quần áo

Lần này, hãy mua cho anh ấy thứ gì đó mà anh ấy thực sự sẽ mặc. Dép đi trong nhà là một lựa chọn tốt như một món quà nhỏ, và chúng có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ ngoài họa tiết đội. Ngoài ra, hãy mua một chiếc khăn quàng cổ, một chiếc mũ dệt kim và một đôi găng tay phù hợp cho những tháng lạnh giá đó. Nếu bạn cần thứ gì đó cho thời tiết ấm hơn, mũ lưỡi trai luôn là một lựa chọn tuyệt vời và được cung cấp với nhiều lựa chọn.

Quà bóng đá khác cho bạn trai

Dưới đây là một số ý tưởng không phù hợp với bất kỳ một hạng mục nào khi thảo luận về quà tặng bạn trai. Bạn trai của bạn có một người đàn ông cave? Trang trí nó với một chiếc đồng hồ treo tường hoặc một chiếc ghế bơm hơi với những chiếc cốc đựng đồ uống. Anh ấy có gặp khó khăn khi thức dậy vào buổi sáng? Có lẽ một chiếc đồng hồ báo thức kiểu cũ là sự lựa chọn hoàn hảo. Các ý tưởng quà tặng khác bao gồm vòng cổ cho chó, quả bóng, tees và khăn để chơi gôn, cũng như bật lửa Zippo, khuy măng sét và thậm chí là nhẫn chìa khóa.

Quà tặng bạn trai liên quan đến bóng đá
Scroll to top