Dự báo về bóng đá ảo trong 1 tuần tới

Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã hình dung ra toàn bộ thứ bóng đá tưởng tượng này, thì tuần trước đã xảy ra. Bạn giải thích thế nào khác về việc Tom Brady sẽ từ chơi ở cấp độ Super Bowl sang chơi ở cấp độ Pop Warner, hay Vincent Jackson làm tan nát trái tim của mọi người đam mê tưởng tượng, những người đã đưa anh ấy vào đội hình của họ? Rất tiếc, chúng tôi vẫn ở đây để làm phần việc của mình để giúp bạn tập hợp đội hình tốt nhất có thể.

Bộ tứ vệ 1

1) Peyton Manning (vs. Tennessee): Manning có một trận đấu tuyệt vời trong tuần này với Titans, người mà anh ấy đánh bại với 36 lần hoàn thành, 309 thước và ba lần chạm bóng trở lại trong Tuần 5, và là người đứng thứ hai cuối cùng về khả năng phòng ngự và tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta điểm vượt qua cho phép. Và vâng, chúng tôi biết họ đã thắng năm trận đã qua, nhưng trong thời gian đó, họ đã phải đối mặt với ba đội hiện đang ở nửa dưới của giải đấu trong việc vượt qua các pha phạm lỗi và một đội chơi với một tiền vệ dự phòng.

2) Tom Brady (@ Miami): Tổng cộng 237 đường chuyền không chạm bóng và hai lần đánh chặn tuần trước là tổng số gây sốc cho Brady, đặc biệt là khi anh ta đang ở giữa chuỗi năm trận liên tiếp vượt qua 300 yard. Nhưng một cú lội ngược dòng trong tuần này là rất có thể xảy ra trước một hàng phòng ngự vượt qua Miami đứng thứ 23 trong giải đấu, và một cú sút mà anh ấy đã ném xa 310 thước và một điểm vào lưới ở Tuần 9.

3) Drew Brees (@ Washington): Mặc dù không ai có thể bị đổ lỗi khi sử dụng Brees trong tuần này, các trận đấu rất quan trọng và Washington có khả năng phòng ngự số 1 trong NFL. Chỉ có ba tiền vệ đối phương ném được 200 mét trước Redskins mùa này, và nó chỉ xảy ra một lần trong tám trận gần đây nhất của họ. Và nó không phải là nếu Brees miễn nhiễm với các phòng thủ đường chuyền chất lượng – ba lần trong mùa giải này, anh ấy bị giữ ở cự ly ít hơn 200 yard.

4) Matt Schaub (@ Jacksonville): Schaub là một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ hình thức ghi bàn bóng đá giả tưởng nào, nhưng xét về số lần hoàn thành anh ấy đạt được, anh ấy là một lựa chọn đặc biệt tốt ở dạng này. Anh ấy đứng thứ ba trong giải đấu về số lần hoàn thành tổng thể, và có ít nhất 25 trong mỗi trận đấu trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Jacksonville đứng thứ 26 trong giải đấu về khả năng phòng ngự, và chỉ có sáu đội cho phép nhiều đường chuyền chạm hơn họ có. Trong cuộc gặp cuối cùng của anh ấy với Jags, trở lại ở Tuần 3, Schaub đã ném xa 300 mét với ba điểm.

5) Philip Rivers Rivers đang âm thầm kết hợp một mùa giải rất tốt, và có một chuỗi ba trận ấn tượng mà anh ấy không đánh chặn và đã hoàn thành ít nhất 75% số đường chuyền của mình. Khả năng phòng ngự đường chuyền khủng khiếp của Cleveland không nên cho anh ta một thử thách lớn.

Dự báo về bóng đá ảo trong 1 tuần tới
Scroll to top